เกี่ยวกับเรา | บริการ | ลงโฆษณา | พันธมิตรกับเรา | สะสมแต้ม | ออกแบบเว็บไซต์
 
 
 
ปลายทาง  |  รีวิวเที่ยวทะเล  |  รีวิวที่พัก  |  รีวิวร้านอาหาร  |  สัมผัสทะเลไทย
บริการ  :   โปรโมชั่น  |  ตั๋วเครื่องบิน  |  โรงแรม ที่พัก  |  แพคเกจทัวร์ |  ท่าเรือ-เรือเช่า  |  ข้อมูลการเดินทาง
 
:: ปลายทาง
อ่าวไทยตะวันออก
อ่าวไทยตะวันตก
ทะเลใต้ ฝั่งอันดามัน
ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย
เตรียมตัวเที่ยวทะเล
 
เกี่ยวกับเรา
สำหรับผู้ประกอบการ
   โฆษณากับเรา
   พันธมิตรกับเรา
   สะสมแต้ม จิกทะเลพลัส

:: เกาะ เมืองชายทะเล > อ่าวไทยตะวันตก
หาดปึกเตียน
หาดชะอำ
หัวหิน
ปราณบุรี
หาดวนกร สวนสนประดิพัทธ์
ทับสะแก-คลองวาฬ-สามร้อยยอด
บางสะพาน-หาดบ้านกรูด-อ่าวประจวบ
อ่าวมะนาว เกาะทะลุ
 
B08,
B09

สารบัญที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
รีวิวที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
การเดินทาง
โปรโมชั่น
บันทึกความทรงจำ


 
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์ > กิจกรรมท่องเที่ยว  
ภาพโดย thai.tourismthailand.org, www.facebook.com/Pacharaanong Hirunsalee, www.facebook.com/WhiteCloudTravel
 
 
กิจกรรมท่องเที่ยวใน หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์
อ่าวและชายหาด ดำน้ำแบบสนอร์เกิล
ดำน้ำแบบสกูบา Water Sports
ปีนเขา ชมวิว เส้นทางศึกษาธรรมชาติ
วิถีชีวิตชาวเล ตกปลา-ตกหมึก
กิจกรรมอื่นๆ  
 
กิจกรรมท่องเที่ยว
อ่าวและชายหาด
ชายหาดหัวหิน อยู่ทางด้านทิศตะวันออกของตัวเมือง มีทาง ลงหาดอยู่ที่ถนนดำเนินเกษม สองข้างทางลงหาดมีโรงแรมและร้าน จำหน่ายสินค้าที่ระลึก หาดหัวหินมีความยาวประมาณ 5 กิโลเมตร ทรายขาวละเอียดเหมาะสำหรับเล่นน้ำทะเล  
 

สวนสนประดิพัทธ์ อยู่ห่างจากหัวหินไปตามถนนเพชรเกษม ประมาณ 9 กิโลเมตร โดยมีทางแยกจากถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 240 เลี้ยวขวาเข้าไปประมาณ 500 เมตร มีรถโดยสารจากหัวหินไป ยังสวนสนทุก 20 นาที หากไปทางรถไฟสามารถลงที่ป้ายหยุดรถไฟ สวนสนประดิพัทธ์ โดยใช้บริการรถไฟสายธนบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ ออกเวลา 13.10 ถึง สวนสน 18.10 น. (รถด่วนและรถเร็วขบวนอื่น ไม่จอดป้ายนี้) สวนสนประดิพัทธ์อยู่ในความดูแลของศูนย์การทหารราบ ปราณบุรี มีที่พักลักษณะเป็นโรงแรม บังกะโล เรือนแถวและบ้านพัก สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0 3253 6582-3 โทรสาร 0 3253 6584

 

 
 

เกาะสิงโต อยู่ทางด้านทิศตะวันออกจากสวนสนประดิพัทธ์ ไปประมาณ 800 เมตร เป็นเกาะเล็กๆ รูปร่างคล้ายสิงโตนอนหมอบ หันหน้าไปทางทิศเหนือ เหมาะสำหรับผู้นิยมตกปลา นักท่องเที่ยว สามารถเช่าเรือได้ที่หมู่บ้านเขาตะเกียบ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ราคา 2,500 บาทต่อลำ (5 คน) หรือไปตกปลาและปลาหมึก 3,500 บาทต่อลำ (10 คน) โทร. 0 3253 6079,08 1705 9358 (น้อย)

 

 
  เขาเต่า ตั้งอยู่ที่ตำบลหนองแก อยู่ห่างจากตัวอำเภอหัวหินประมาณ 13 กิโลเมตร โดยมีทางแยกจากถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 243- 244 เลี้ยวซ้ายข้ามทางรถไฟไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตรถึงวัดเขาเต่า มีรถโดยสารวิ่งระหว่างหัวหิน-ปราณบุรี ลงรถที่ปากทางเข้าวัด ต่อด้วยรถจักรยานยนต์รับจ้าง หากมากันหลายคนเหมารถสองแถวจากตัว เมืองหัวหินสะดวกกว่า บริเวณเขาเต่ามีหาดทรายที่สะอาด และสวยงามอยู่ 2 แห่ง คือ หาดทรายน้อยและหาดทรายใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเกาะขนาด เล็กอยู่ไม่ห่างจากชายฝั่งเท่าใดนัก บนเกาะมีเปลือกหอยชนิดต่างๆ ทับถม กันอยู่มากมายและยังมีพระพุทธรูปขนาดใหญ่หันหน้าออกสู่ทะเล  
     
ดำน้ำแบบสนอร์เกิล
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์  
     
     
ดำน้ำแบบสกูบา
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์  
     
     
Water Sports
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์  
     
     
ปีนเขา ชมวิว

เขาหินเหล็กไฟ ตั้งอยู่ที่ตำบลหัวหิน ห่างจากตัวเมืองหัวหินไป ทางทิศตะวันตกประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นจุดชมวิวและชมพระอาทิตย์ ขึ้นที่สวยงามมากแห่งหนี่ง ซึ่งสามารถชมวิวได้ 4 ทิศ จุดชมวิวนี้ สามารถมองเห็นตัวเมืองและอ่าวหัวหินโดยรอบบนยอดเขาเป็นพื้นที่ราบ และผาหินที่สวยงาม พร้อมกับมีสวนนก ศูนย์จำหน่ายสินค้าหัตถกรรม พื้นเมือง อาหารเครื่องดื่ม พื้นที่อเนกประสงค์ปลูกพันธุ์ไม้ในวรรณคดี สวนนก ร้านอาหารเครื่องดื่ม นอกจากนี้แล้วยังเป็นที่ประดิษฐาน พระบรมรูปพระบาทสมเด็จปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ช่วงเวลาที่เหมาะในการ ชมวิว คือ เช้าตรู่และช่วงค่ำ หากต้องการใช้พื้นที่ติดต่อเทศบาลเมือง หัวหิน โทร. 0 3251 1047

 

 
  เขาตะเกียบ เขาไกรลาส เป็นภูเขา 2 ลูกที่อยู่ใกล้กัน อยู่ห่าง จากตัวอำเภอหัวหินไปทางทิศใต้ประมาณ 14 กิโลเมตร มีทางแยกซ้าย มือจากถนนเพชรเกษม บริเวณกิโลเมตรที่ 235 เข้าไปประมาณ 500 เมตร จากตลาดหัวหินมีรถโดยสารวิ่งระหว่างหัวหิน-เขาไกรลาส-เขา ตะเกียบ เขาตะเกียบเป็นเขาที่ยื่นออกไปในทะเลมีโขดหินสวยงาม เป็นที่ ประดิษฐานพระพุทธรูปปางห้ามญาติขนาดใหญ่หันหน้าออกสู่ทะเล บนยอดเขามีทางเดินขึ้นไปสามารถชมทิวทัศน์ของท้องทะเลและตัวเมือง หัวหินได้อย่างชัดเจน ชายหาดเขาตะเกียบมีความยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร มีความลาดชันน้อย ทรายขาวละเอียด บริเวณชายหาดมีร้าน อาหาร ที่พักและร้านขายของที่ระลึกมากมายไว้บริการ  
     
เส้นทางศึกษาธรรมชาติ
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์  
     
     
วิถีชีวิตชาวเล
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์  
     
     
 
ตกปลา-ตกหมึก
หัวหิน, จ.ประจวบคีรีขันธ์
กิจกรรมอื่นๆ

ตลาดฉัตร์ไชย เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงของหัวหินเป็นที่ รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ตั้งอยู่ริมถนน เพชรเกษมในตัวเมืองหัวหิน ตลาดแห่งนี้สร้างในปี พ.ศ. 2469 ตาม พระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 7 ใน คราวเสด็จแปรพระราชฐานมาประทับ ณ วังไกลกังวลครั้งแรกพร้อมกับ สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี โดยราชสกุลฉัตรไชย พลเอกพระเจ้า บรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าบุรฉัตรไชยากร กรมพระกำแพงเพ็ชรอัคร โยธินฯ ทรงเป็นหัวหน้าจัดสร้างขึ้นน้อมเกล้าฯ ถวาย ตลาดก่อสร้าง ด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก ลักษณะของหลังคาเป็นรูป 7 โค้งอันเป็น สัญลักษณ์หมายถึง สร้างในสมัยรัชกาลที่ 7 ปัจจุบันเป็นแหล่งจำหน่าย สินค้าที่ระลึก อาหารสดและแห้ง

ตลาดโต้รุ่งหัวหิน เป็นสีสันยามราตรีของหัวหินและเป็นแหล่ง รวมอาหารนานาชนิด อาทิ อาหารไทย อาหารทะเล ขนมไทย โรตี เป็นต้น มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศแวะเวียนไปเสมอ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกจำหน่ายอีกด้วย

สถานีรถไฟหัวหิน สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสถานีรถไฟแห่งนี้คือ พลับพลาพระมงกุฎเกล้าฯ เป็นพลับพลาจตุรมุขสร้างขึ้นในสมัยพระบาท สมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เดิมมีชื่อว่า พลับพลาสนามจันทร์ ตั้งอยู่ในบริเวณพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม พลับพลานี้ มีไว้ในการที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าฯเสด็จประทับทอดพระเนตร กองเสือป่าและลูกเสือทั่วประเทศทำการฝึกซ้อมยุทธวิธีเป็นประจำทุกปี หลังจากสิ้นรัชสมัยของพระองค์ การรถไฟแห่งประเทศไทยจึงได้รื้อถอน มาเก็บไว้ เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ต่อมา ในปีพ.ศ. 2511 สมัยพันเอกแสง จุลจาริตต์ เป็นผู้ว่าการรถไฟฯ ได้ พิจารณาเห็นว่าควรนำเครื่องอุปกรณ์ก่อสร้างของพลับพลาสนามจันทร์ มาปลูกสร้างขึ้นใหม่ที่หัวหินเพื่อเป็นที่ประทับขึ้นและลงรถไฟของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว การดำเนินการก่อสร้างนี้ใช้ช่างฝีมือ คนไทยและได้มีการทำพิธีเปิดพลับพลาซึ่งได้ตั้งชื่อใหม่ว่า “พลับพลาพระ มงกุฎเกล้าฯ” เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2517 โดยสมเด็จพระเจ้า ภคินีเธอ เจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี สถานีรถไฟแห่งนี้ เป็นที่เชิดหน้าชูตาของชาวอำเภอหัวหินเป็นอย่างมาก และยังเป็นที่เก็บ หัวรถจักรไอน้ำเก่าที่การรถไฟสั่งซื้อมาจากประเทศอังกฤษ หัวรถจักรนี้ เคยวิ่งให้บริการในเส้นทางรถไฟก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 สถานีรถไฟ หัวหิน โทร. 0 3251 1073

บ้านศิลปินหัวหิน ตั้งอยู่ที่ตำบลหินเหล็กไฟ เป็นเรือนไม้เก่า บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายรายล้อมด้วยต้นไม้ ในพื้นที่ประมาณ 11 ไร่ ที่นี่เป็นศูนย์รวมของการจัดแสดงงานศิลปะหลายแขนงทั้งงานวาด งานปั้น ที่ศิลปินต่างๆ ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นผลัดเปลี่ยน หมุนเวียนกันมาจัดแสดงนิทรรศการเป็นประจำตลอดปี ผลงานหลายชิ้น ของศิลปินจัดแสดงให้ชมบริเวณทางเข้า มีมุมกาแฟเล็กๆ สบายๆ ด้านในเป็นห้องแสดงภาพส่วนใหญ่จะเป็นภาพสีน้ำ และมีบ้านดินที่เป็น ศูนย์รวมของงานปั้น บ้านศิลปินหัวหิน เปิดให้เข้าชมวันอังคาร-วัน อาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น. ปิดวันจันทร์ สอบถามข้อมูล โทร. 0 3253 4830 การเดินทาง ไปตามทางหลวงหมายเลข 3218 (เส้นทางเดียว กับไปป่าละอู) จากหัวหินข้ามทางรถไฟ เข้าไปประมาณ 5 กิโลเมตร บ้านศิลปินจะอยู่ทางขวามือ

วัดห้วยมงคล ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อ ทวด พระนามาภิไธย ส.ก. องค์ใหญ่ บริเวณรอบๆ องค์พระสามารถ มองเห็นทิวเขาล้อมรอบและเห็นเทือกเขาตะนาวศรีกั้นพรมแดนไทย- สหภาพเมียนม่าร์ เปิดเวลา 05.00-21.00 น ติดต่อสอบถามข้อมูล โทร. 0 3257 6187 การเดินทาง จากหัวหินใช้เส้นทางหมายเลข 3218 (หนอง พลับ-ป่าละอู) ระยะทางประมาณ 14 กิโลเมตรถึงตำบลทับใต้เลี้ยวซ้าย ที่สี่แยกหนองตะเภาแล้วไปตามทางจนถึงวัดห้วยมงคล

ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ วินยาร์ด ตั้งอยู่ที่ 204 บ้านคอกช้าง พัฒนา ตำบลหนองพลับ ไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในอำเภอหัวหิน บนพื้นที่ชายทะเลซึ่งเดิมเป็นพื้นที่ที่ช้างป่าเอเชียเคยอาศัยอยู่สภาพดิน และสภาพอากาศจึงเหมาะสมอย่างยิ่งต่อการเจริญเติบโตขององุ่นพันธุ์ดี ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์โคลอมบาร์ด เชอนินบลองก์ ชีราซ บรูเนลโล และพันธุ์ต่างๆอีกรวม 20 พันธุ์ ผลองุ่นที่ได้จะมีกลิ่นหอมและลักษณะ พิเศษ ไวน์ที่ได้จากการผลิตจะมีความเข้มข้น ไร่องุ่นแห่งนี้นอกจากเป็น แหล่งผลิตไวน์ไทยชั้นนำคุณภาพเลิศอันโด่งดังของบริษัทสยามไวเนอรี่ แล้ว ยังถูกพัฒนาให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวด้านไวน์แห่งใหม่ ที่ดึงดูด นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆ และกิจกรรมสนุกสนาน ภายในบริเวณไร่องุ่นที่กว้างใหญ่ 220 ไร่ จากเนื้อที่ทั้งหมด 1,000 ไร่ จะเห็นต้นองุ่นปลูกเรียงรายเป็นแถว มีระเบียบล้อมรอบด้วยทิวเขาที่ให้บรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติค ภายในไร่องุ่นยังมีร้าน The Sala เป็นศูนย์ต้อนรับนักท่องเที่ยวซึ่งได้รับ แรงบันดาลใจจากศิลปะแบบไทย จัดให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินไปกับ การชิมไวน์ รวมทั้งได้รับความรู้ด้านไวน์และการปลูกองุ่นจากเจ้าหน้าที่ของ สยามไวเนอรี่เพื่อการเดินทางมาเยี่ยมชมของนักท่องเที่ยวอย่างครบวงจร โดยผู้ที่ต้องการชิมไวน์สามารถทดลองชิมไวน์ฟรี แต่ถ้านักท่องเที่ยว ที่มาเป็นหมู่คณะต้องการจะชิมไวน์ทุกตัวจะต้องเสียค่าใช้จ่าย 150 บาท ต่อคน นอกจากนี้สำหรับคู่รักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติก็ สามารถเดินทางมาจัดงานแต่งงานหรือฮันนีมูน รวมถึงปาร์ตี้อื่นๆ ภายในไร่องุ่นแห่งนี้ได้ ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเข้าชมประมาณเดือน กุมภาพันธุ์-มีนาคมของทุกปี เนื่องจากเป็นฤดูเก็บเกี่ยวผลผลิต ที่นี่ยังมี บริการนั่งช้างชมไร่ โดยคิดค่าบริการเป็นรอบ รอบละ 15 นาที ราคา 20 บาท (1 ชั่วโมง คิด 800 บาท) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ชาวต่างชาติ ชื่นชอบ กิจกรรมปลูกต้นองุ่น ตัดองุ่น ภายในไร่ยังมีร้านอาหารไว้ บริการนักท่องเที่ยว เปิดระหว่างเวลา 11.00-18.00 น. ปิดวันจันทร์ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 08 4874 0775, 08 1701 8874, 0 3252 6351 โทรสาร 0 3252 6352 กรุงเทพฯ โทร. 0 2533 5600 www.huahinhillsvineyard.com/
การเดินทาง จากตลาดหัวหินข้ามทางรถไฟ ไปตามทางหลวง หมายเลข 3218 (เส้นทางเดียวกับไปป่าละอู) ประมาณ 14 กิโลเมตร จนถึงสี่แยกหนองตะเภา (แยกวัดห้วยมงคล) ใช้ทางหลวงหมายเลข 3219 ไปประมาณ 12 กิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวง หมายเลข 3301 อีก 8.5 กิโลเมตร ถึงโรงเรียนคอกช้าง เลี้ยวขวา ไปอีก 1.5 กิโลเมตร

ศาลพระพรหม ตั้งอยู่บนเขามหาชัย ตำบลหนองแก ห่างจาก ตัวเมืองหัวหินไปทางใต้ประมาณ 5 กิโลเมตร ดร.ผุสดี จิตรชุ่ม ได้ บูรณะศาลขึ้นใหม่แล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2542 ใช้รูปแบบการก่อสร้าง เป็นสัญลักษณ์สื่อความหมายในเชิงคำสอน เปิดให้ผู้ศรัทธาสักการะ ทุกวัน สามารถชมทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลและตัวเมืองได้

 
     
     
 
ที่มาของภาพ และข้อมูล
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
ท่องเที่ยวทะเลไทย
อ่าวไทยตะวันตก
เที่ยวตลอดทั้งปี คลื่นลมแรง ในช่วงฤดูฝน บริเวณ ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี ทะเลประจวบฯ
 
ทะเลใต้ ฝั่งอันดามัน
อันดามันเหนือ ปลอดมรสุม พ.ย. - เม.ย. บริเวณ หมู่เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย หมู่เกาะสุรินทร์ / อันดามันใต้ ปลอดมรสุม ต.ค.-พ.ค บริเวณตั้งแต่ภูเก็ตลงไปถึงตะรุเตา
 
     
อ่าวไทยตะวันออก
พฤศจิกายน - เมษายน ปลอดลมมรสุม อ่าวไทยตอนบนบริเวณ พัทยา สัตหีบ แสมสาร เกาะเสม็ด เกาะช้าง เกาะกูด


 
ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย
พฤษภาคม-ตุลาคม ปลอดมรสุม อ่าวไทยตอนกลาง และตอนล่าง บริเวณ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง และกองหินโลซิน
 
   
 
* สำหรับผู้ประกอบการที่พัก บังกาโล รีสอร์ท, ร้านอาหาร, ร้านค้า และสถานประกอบการอื่นๆ สามารถแจ้งเพิ่ม แก้ไขข้อมูลรายละเอียดสถานประกอบการ และโปรโมชั่นได้ฟรี
ผ่านทาง e-mail : seathailandtoday@ .com  
 
:: พันธมิตร(Partner) กับ SeaThailandToday.com
ร่วมเป็นพันธมิตร(Partner) กับเราเพื่อสิทธิประโยชน์ทางธุรกิจของท่าน
แบบเพื่อนบ้าน (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)
  ผู้ประกอบการสามารถแจ้งข้อมูลรายละเอียดของที่พัก บังกะโล รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการต่างๆ ของผู้ประกอบการให้กับ SeaThailandToday.com เพื่อรับหน้าเว็บเพจประชาสัมพันธ์ฟรี 1 หน้า พร้อมทั้งรับสิทธิ์แจ้งแก้ไขรายละเอียด และสิทธิพิเศษอื่นๆ อ่านต่อ >>
แบบเพื่อนใจดี (นำสินค้าหรือบริการของท่าน มาแลกบริการของเรา)
  รับสิทธิประโยชน์พื้นฐานเหมือนเพื่อนบ้าน และรับมากกว่า เช่น โฆษณาฟรีในตำแหน่งแบนเนอร์ว่าง, ประชาสัมพันธ์ผ่านข่าวหน้าแรก SeaThailandToday.com , fanpage, Google+ และ twitter ส่วนลด และบริการโฆษณาฟรี /บริการออกแบบเว็บไซต์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อ่านต่อ >>

อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่
สำหรับผู้ประกอบการ  
ติดต่อโฆษณา และประชาสัมพันธ์ ดูรายละเอียดตำแหน่ง Banner อัตราค่าโฆษณา และโปรโมชั่น อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่  
   
   
สะสมแต้ม จิกทะเลพลัส
ลงโฆษณากับเราวันนี้ รับแต้มสะสมเพื่อแลกรางวัลโฆษณาฟรีกับ SeaThailandToday.com
 
     
 
:: เมนูทะเลไทย

ข้อมูลเมืองชายทะเลไทย
โปรโมชั่นทะเลไทย
การเดินทาง
ข่าว บทความ ทะเลไทย
เที่ยวทะเลไทย
   อ่าวไทยตะวันออก
   อ่าวไทยตะวันตก
   ทะเลใต้ ฝั่งอันดามัน
   ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย

กิจกรรมเที่ยวทะเลไทย
เส้นทางท่องเที่ยวทะเลไทย
ปฏิทินท่องเที่ยว
สัมผัสทะเลไทย
บันทึกความทรงจำ
ที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
รีวิวที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
ร้านอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม
รีวิวที่กิน ร้านอาหาร
ห้องภาพ 
A2
A3
 
:: Banner tour
 
:: Banner tour 2