เกี่ยวกับเรา | บริการ | ลงโฆษณา | พันธมิตรกับเรา | สะสมแต้ม | ออกแบบเว็บไซต์
 
 
 
ปลายทาง  |  รีวิวเที่ยวทะเล  |  รีวิวที่พัก  |  รีวิวร้านอาหาร  |  สัมผัสทะเลไทย
บริการ  :   โปรโมชั่น  |  ตั๋วเครื่องบิน  |  โรงแรม ที่พัก  |  แพคเกจทัวร์ |  ท่าเรือ-เรือเช่า  |  ข้อมูลการเดินทาง
 
:: ปลายทาง
อ่าวไทยตะวันออก
อ่าวไทยตะวันตก
ทะเลใต้ ฝั่งอันดามัน
ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย
เตรียมตัวเที่ยวทะเล
 
เกี่ยวกับเรา
สำหรับผู้ประกอบการ
   โฆษณากับเรา
   พันธมิตรกับเรา
   สะสมแต้ม จิกทะเลพลัส

:: เกาะ เมืองชายทะเล > ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย
เกาะสมุย
เกาะพะงัน
เกาะเต่า-เกาะนางยวน
หมู่เกาะอ่างทอง
หมู่เกาะชุมพร
หาดทรายรี-หาดทุ่งวัวแล่น
หาดขนอม-หมู่เกาะทะเลใต้
อ่าวมะนาว-เขาตันหยง
 
B08,
B09

สารบัญที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
รีวิวที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
การเดินทาง
โปรโมชั่น
บันทึกความทรงจำ


 
ชุมพร > กิจกรรมท่องเที่ยว  
ภาพโดย thai.tourismthailand.org, www.facebook.com/Pacharaanong Hirunsalee, www.facebook.com/WhiteCloudTravel
 
 
กิจกรรมท่องเที่ยวใน ชุมพร
อ่าวและชายหาด ดำน้ำแบบสนอร์เกิล
ดำน้ำแบบสกูบา Water Sports
ปีนเขา ชมวิว เส้นทางศึกษาธรรมชาติ
วิถีชีวิตชาวเล ตกปลา-ตกหมึก
กิจกรรมอื่นๆ  
 
กิจกรรมท่องเที่ยว
อ่าวและชายหาด

หาดทรายรี
อยู่ห่างจากตัวเมืองชุมพรไปตามทางหลวงหมายเลข ๔๑๑๙ และ ๔๐๙๘ ประมาณ ๒๐ กิโลเมตร มีรถโดยสารวิ่งจากตัวเมืองถึงชายหาด เป็นหาดทรายยาวสีขาวสะอาดตา ใกล้ๆชายหาดเป็นที่ตั้งอนุสรณ์สถานของพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ผู้ทรงสถาปนากองทัพเรืออันทันสมัยให้กับประเทศไทย

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพรอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่หลากหลาย แนวปะการังที่ยังคงความสมบูรณ์และสภาพธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ชายหาดและเกาะที่ยังคงความงดงาม ครอบคลุมพื้นที่ในหลายอำเภอของจังหวัดชุมพร ประกอบด้วยพื้นที่น้ำ้ทะเล ชายหาด อ่าว ป่าชายเลน ภูเขา และเกาะน้อยใหญ่ทั้งสิ้น ๔๑ เกาะ พื้นที่โดยรอบอุทยานมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจ ในนาม "เส้นทางพูดได้" มีจุดชมวิวบริเวณโดยรอบ รวมทั้งยังมีีบ้านพักไว้บริการนักท่องเที่ยวและสามารถนั่งเรือชมเกาะต่างๆในทะเลได้

เกาะมะพร้าว
อยู่ห่างจากหาดทรายรี ประมาณ ๑ กิโลเมตร เป็นเกาะขนาดเล็ก มีหาดทรายสีขาวนวล ยาวประมาณ ๑๐๐ เมตร เป็นเกาะที่มีภูมิทัศน์สวยงาม มีแนวปะการังที่ยังคงสมบูรณ์ และสวยงามอยู่ทางตะวันตกของเกาะ ซึ่งสามารถเล่นน้ำได้ เกาะมะพร้าวเป็นเกาะสัมปทานรังนกนางแอ่น หากต้องการเยี่ยมชมเกาะ ติดต่ออุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โทร.
๐-๗๗๕๕-๘๑๔๔-๕

เกาะพิทักษ์
ตั้งอยู่หมู่่ ๔ ต.บางน้ำจืด เป็นเกาะขนาดเล็กห่างจาก อ.หลังสวนประมาณ ๒๕ กิโลเมตร มีเรือหางยาวบริการจากท่าเรืออ่าวครกไปยังเกาะพิทักษ์ คนละ ๒๐ บาท บริเวณเกาะมีโขดหินสวยงามน้ำทะเลใสสามารถเล่นน้ำ ได้ และมีหมู่บ้านชาวประมงกระจายอยู่รอบเกาะ ทางทิศตะวันออกมีีหาดทราย ขนาดเล็ก ด้านหลังเกาะมีจุดชมวิวสูงประมาณ ๒๐๐ เมตร หากวันที่น้ำทะเลลดระดับสามารถเดินเท้าจากท่าเรืออ่าวครกข้ามมายังเกาะได้ ชาวบ้านบนเกาะได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวแบบโฮมสเตยซึ่งเป็นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

หาดทุ่งวัวแล่น
เป็นชายหาดที่สวยงามขึ้นชื่อของ อ.ปะทิว ตั้งอยู่หมู่ที่ ๘ ต.สะพลี ห่่างจากตัวเมืองชุมพรไปตามถนนสายชุมพร-หาดทุ่งวัวแล่น ผ่านศูนย์ราชการ จังหวัดชุมพรที่เขาสามแก้วเลียบทางรถไฟ จากนั้นเข้าสู่ถนนหมายเลข ๓๑๘๐ รวระยะทางประมาณ ๑๖ กิโลเมตร เป็นชายหาดที่มีเม็ดทรายสีขาวนวลละเอียด ทอดตัวยาวสุดสายตา ลักษณะเป็นชายหาดน้ำตื้นค่อยๆลาดเอียงลงทีละน้อย เหมาะแก่การเล่นน้ำเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวส่วนทางด้านใต้ของหาดติดภูเขาจะเป็นหาดที่มีหินอยู่มากมาย


หาดอรุโณทัย
ตั้งอยู่หมู่ที่ ๑ ต.ปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จากถนนเพชรเกษมแยกซ้ายเข้า ทางหลวงหมายเลข ๔๐๙๖ ไปอีก ๘ กิโลเมตรเป็นชายหาดสงบเงียบที่ยังพบเห็นวิถีชีวิตชาวประมงพื้นบ้านได้ ริมทรายหาดเป็นที่ตั้งศาลกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ถัดมาจะเป็นปากน้ำตะโก ซึ่งเป็นจุดเดินเรือออกทะเลของชาวอำเภอทุ่งตะโก จึงหลากหลายไปด้วยสีสันของเรือประมงและชาวประมงผู้มีชีวิต ผูกพันกับท้องทะเลมายาวนาน

 
     
     
     
ดำน้ำแบบสนอร์เกิล

ดำน้ำชมปะการัง ชุมพรมีเกาะน้อย-ใหญ่ รวมทั้งสิ้น 44 เกาะ เป็นแนวปะการังน้ำตื้น 40 เกาะ เช่น ปะการังสมอง เขากวาง จาน และดอกไม้ทะเล ส่วนอีก 4 เกาะ เป็นแนวปะการังน้ำลึก เช่น ดอกไม้ทะเล ฟองน้ำทะเล ปะการังสีดา แนวปะการังเหล่านี้มีความหลากหลายของสิ่งมีชีวิต ปลาที่พบในแนวปะการังหลายชนิดในบริเวณนี้ มักไม่ค่อยพบในบริเวณอื่น  จุดดำน้ำที่น่าสนใจได้แก่ ดำน้ำลึก บริเวณเกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย เกาะหินแพ เกาะหินหลักง่าม เกาะทะลุ เกาะกะโหลก เกาะหลักแรด เกาะร้านเป็ด เกาะร้านไก่ (ความลึกระหว่าง 50-100 เมตร) ส่วนแหล่งดำน้ำตื้น บริเวณ เกาะมาตรา เกาะทองหลาง เกาะแรด เกาะสาก เกาะไข่ และเกาะจระเข้ ศูนย์ดำน้ำ ได้แก่ ชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท โทร. 0 7756 0245-7 และอีซี่ ไดเวอร์ โทร. 0 7757 0085 หรือ www.thaidive.com 

 

 
  แหล่งดำน้ำดูปะการัง
ทะเลชุมพรเหมาะแก่การดำน้ำมากที่สุดอยู่ในช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคม ท้องทะเลเรียบสงบ โลกใต้ฟ้าสีครามพร้อมอวดโฉมสู่สายตานักดำน้ำทั่วโลก มีหมู่ปะการังสวยงามแปลกตาไม่แพ้ที่ใดในโลก จุดดำน้ำของชุมพรจะอยู่ตามเกาะต่างๆ ได้แก่ แนวปะการังน้ำตื้น พบในบริเวณเกาะมาตรา เกาะทองหลาง เกาะกุเลา เกาะละวะ เกาะลังกาจิว เกาะแกลบ ส่วนแนวปะการังน้ำลึก พบในบริดวณเกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย เกาะทะลุ
 
     
ดำน้ำแบบสกูบา
ชุมพร  
     
     
Water Sports
พายเรือคยัค ชมทะเลชุมพร บริเวณหาดทรายรี อำเภอเมือง  มีกิจกรรมการพายเรือคายัคชมทะเลอ่าวไทย จากหาดทรายรีไปยังเกาะรังนก เกาะมะพร้าว ใช้เวลาประมาณ 20 นาที ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากหาด
ทรายรี กิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ พายเรือคยัค เล่นน้ำบริเวณรอบ ๆ เกาะ เดินเล่นบนชายหาดและพักผ่อนและดำน้ำชมปะการังน้ำตื้นรอบ ๆ เกาะ สอบถามข้อมูลได้ที่ ชมรมท่องเที่ยวหาดทรายรี โทร. 08 6977 0794 หรือ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร 077-558144-5
 
     
     
ปีนเขา ชมวิว
ชุมพร  
     
     
เส้นทางศึกษาธรรมชาติ
ชุมพร  
     
     
วิถีชีวิตชาวเล
ชุมพร  
     
     
 
ตกปลา-ตกหมึก
ชุมพร
กิจกรรมอื่นๆ
ดูนก  ชุมพรมีพื้นที่ส่วนใหญ่ติดชายฝั่งทะเล ดังนั้นจึงมีนกนานาชนิด อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะนกที่อาศัยในบริเวณป่าชายเลน เช่น นกชายเล นกลุมพูอกแดง (นกหายาก) นกอีโก้ง นกหัวโตกินปู นกกระติ๊ดสีอิฐ ฯลฯ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โทร. 0 7758 8144-5  
 
ชมทุ่งนา สัมผัสวิถีชีวิต ในบริเวณอำเภอปะทิว กลุ่มชาวนาบ้านบางสน อำเภอปะทิว ได้มีการทำนาแบบวิถีดั้งเดิม กิจกรรมที่น่าสนใจในแปลงเกษตร ชมและทดลองการไถหว่าน ดำนา ถอนต้นกล้า ในฤดูเก็บเกี่ยวต้นข้าวสามารถเก็บเกี่ยวข้าว รับประทานอาหารพื้นบ้านในกะลามะพร้าว และผักปลอดสารพิษ สอบถามข้อมูลได้ที่ โรงแรมชุมพร คาบาน่า รีสอร์ท โทร. 0 7756 0245-7
      
 
 

ยิงปืนระบบรณยุทธ (IPSC) กีฬา extreme แห่งใหม่ของจังหวัดชุมพร สำหรับผู้ที่สนใจการยิงปืน มีสนามยิงปืนทั้งในตัวอาคารและนอกอาคาร ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ และศูนย์ออกกำลังกาย รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญในการฝึกการสอนยิงปืนระบบรณยุทธ สนามยิงปืนตั้งอยู่ที่ ถนนอาภากร ระยะทาง 2 กิโลเมตรจากศูนย์ราชการจังหวัดชุมพร สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 99 หมู่ 7 ตำบลนาชะอัง อำเภอเมือง โทร. 0 7750 6007, 0 7750 3111 หรือ www.chumphontour.com 

 

 
 

เยี่ยมชมสวนผลไม้ ด้วยความหลากหลายของสวนผลไม้เขตร้อนในจังหวัดชุมพร  ซึ่งได้มีกิจกรรมทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตร เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชม ผลไม้ที่ขึ้นชื่อได้แก่ ส้มโชกุน มะละกอ ทุเรียน มังคุด และแก้วมังกร รวมทั้งสวนไม้ดอก ไม้ประดับ สวนผลไม้ที่น่าสนใจ ได้แก่ สวนส้มนายดำ โทร. 0 7753 6338-9  วนอุทยานปลาสวนมณทิพย์ โทร. 0 7755 5100 สวนมีดีออร์คิด โทร. 0 7751 1233, 08 1476 5779 และสวนทิพย์ โทร. 08 1347 6042, 0 7752 1975-6

 

 
 

ล่องเรือชมหิ่งห้อย  เป็นกิจกรรมท่องเที่ยวทางน้ำที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของจังหวัดชุมพร ล่องเรือในบริเวณคลองอู่ตะเภา ซึ่งเป็นป่าชายเลน สามารถล่องได้ตลอดทั้งปี  โดยเฉพาะในช่วงคืนเดือนมืด  ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง (เรือนั่งได้ประมาณ 10 คน ๆ ละ 150 บาท) ติดต่อเช่าเรือชมหิ่งห้อยได้ที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร โทร. 0 7755 8144 หรือติดต่อบริษัททัวร์ในจังหวัดชุมพร

 

 
 
ล่องแพคลองพะโต๊ะ ผืนป่าในเขตอำเภอพะโต๊ะ เป็นแหล่งต้นน้ำหลายสายที่ไหลคดเคี้ยวมาตามขุนเขา  สองฝั่งลำน้ำเป็นป่าดงดิบ และสวนผลไม้ บางช่วงเป็นแก่งน้ำขนาดใหญ่  จึงมีการจัดกิจกรรมผจญภัยในคลองพะโต๊ะตลอดทั้งปี โดยเริ่มตั้งแต่คลองต้นน้ำซึ่งเป็นพื้นที่ป่าสมบูรณ์ พบเห็นสัตว์ป่าที่น่าสนใจได้แก่ ค่างแว่นถิ่นใต้ลิง นกเงือก หากินอย่างอิสระในป่าธรรมชาติริมคลอง  ผ่านมาอีกช่วงหนึ่งจะเป็นสวนทุเรียน สวนกาแฟ และสวนมังคุด และหากชอบเดินป่ายังมีการจัดเดินป่าขึ้นไปชมป่าต้นน้ำและพักค้างแรมแบบแคมป์ ปิงหรือขี่ช้างเที่ยวป่าชมสวน มีการจัดงานเทศกาลล่องแพพะโต๊ะ ในช่วง มกราคม - กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นช่วงที่เหมาะแก่การล่องแพที่สุด ค่าล่องแพประมาณคนละ 350-470 บาทรวมอาหาร  ใช้เวลาล่องแพประมาณ 2-3 ชั่วโมง สอบถามข้อมูลติดต่อ
มาลิน บริการล่องแพท่อพีวีซี  โทร. 0 7753 9053, 08 9592 8376 
เทศบาลตำบลพะโต๊ะ บริการล่องเรือยาง โทร. 0 7753 9072
เกษร ทัวร์ บริการล่องแพท่อพีวีซี    โทร. 0 7753 9185, 08 6267 0213, 08 1797 3386
ชมรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศป่าต้นน้ำพะโต๊ะ โทร. 0 7752 0075, 085-7868107

พะโต๊ะ รีสอร์ท โทร. 0 7753 9023, 08 1272 8012

 

 
 

สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ
ตั้งอยู่หมู่ี่ ๘ บ.เขาเงิน ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน ห่่างจากตัวเมืองชุมพรประมาณ ๖๕ กิโลเมตร เลี้ยวขวาที่สี่แยกอำเภอหลังสวน เข้าไปอีกประมาณ ๓ กิโลเมตร เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่สวยงาม ลักษณะเป็นภูเขาริมแม่น้ำ เชิงเขาแต่งเป็นสวนไม้ประดับและประดิษฐานอนุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ถัดไปอีกไม่ไกลถึงถ้ำเขาเงินบนผนังถ้ำสลักพระปรมาภิไธยย่อในพระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ระบุปีว่า "๑๐๘" ซึ่งหมายถึงปีีที่่เสด็จประพาสมลายู เมื่อ พ.ศ.๒๔๓๒ และยังได้โปรดให้สร้างเจดีย์ไว้หน้าถ้ำ

 

 
 

น้ำตกคลองเพรา
เป็นน้ำตกขนาดใหญ่กลางป่า มีความสวยงามมาก มีน้ำไหลตลอดปี มีอยู่ด้วยกัน ๕ ชั้น ชั้นที่ ๓ เป็นชั้นที่น้ำโจนสูงสุดถึง ๓๖ ม. การเดินทางห่างจาก อ.ทุ่งตะโก ประมาณ ๒๓ กม. ใช้ทางหลวง หมายเลข ๔๑ เส้นทางทุ่งตะโก-หลังสวน บริเวณ กม.ที่ ๕๗-๕๘ ก่อนถึง อ.หลังสวน ๑๐ กม. จะมีทางแยกขวามือเข้าบ้านเหมืองในหูดเป็นทางลาดยางมีป้ายบอกทางเข้าไปยัง ที่ทำการหน่วยพิทักษ์ อุทธยานแห่งชาติ นง.๑ ระยะทาง ๑๔ กม.จากนั้นจะเป็นทางลูกรังอีก ๑ กม.

หาดทรายรีสวี
เป็นหาดทรายที่สวยงามของ อ.สวี ตั้งอยู่หมู่ที่ ๘ ต.ท่าหิน เป็นหาดทรายขนาดใหญ่ทอดตัวยาวขนานกับทิวมะพร้าวเป็นแนวยาวเหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือขับรถชมวิวและชมวิถีชีวิตชาวประมงอันเรียบง่าย นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางโดยใช้ทางหลวงหมายเลข ๔๑ สายชุมพร-สวี เลี้ยวเข้าผ่านอำเภอสวี จากนั้นเข้าถนน ๔๐๐๓ สายสวีบ่อ-คา ระยะทางประมาณ ๖ กม.แล้วเลี้ยวไปตามถนนบางเกร็ง-อ่าวมะนาวอีกประมาณ ๗ กม.


ล่องแก่งเร้าใจ บกไฟ-หินช้าง
เริ่มต้นจากป่าพะโต๊ะที่ยังคงความสมบูรณ์ของธรรมชาติ เป็นแหล่งต้นน้ำหลายสาย ไหลคดเคี้ยวไปมาตามขุนเขา สายน้ำใสผ่านผืนป่าและวิถีชุมชนกับ 7 แก่งอันน่าตื่นเต้น ได้แก่ แก่งบกไฟ แก่งเหวบัวทอง แก่งเหวตาวัน ฯลฯ ระยะทาง 11 กม.สร้างความสนุกสนานเร้าใจมิรู้ลืม

น้ำตกเหวโหลม
ตั้งอยู่ที่บ้านบกไฟ หมู่ที่ ๓ ต.ปากทรง อ.พะโต๊ะ อยู่ในเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าควนแม่ยายหม่อน จากหน่วยพิทักษ์เหวโหลมมีเส้นทางเดินเท้า เป็นขั้นบันไดต่อไปอีก ๒๐๐ ม. ผ่านต้นน้ำคลองพะโต๊ะถึงน้ำตกไหลจาก หน้าผาสูง ๘๐ ม. แวดล้อมด้วยพรรณไม้ป่าดงดิบชื้นที่อุดมสมบูรณ์รูปทรง ใหญ่แปลกตาหลายชนิด การเดินทางจาก อ.เมืองมาตามทางหลวงหมายเลข ๔ ถึงสี่แยกหลังสวน แยกขวาเข้าทางหลวง ๔๐๐๖ (สายหลังสวน-ราชกรูด) ผ่าน อ.พะโต๊ะ ถึง กม.ที่ ๑๑ แยกซ้ายไปอีก ๘ กม.

 
     
 
ที่มาของภาพ และข้อมูล
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
ท่องเที่ยวทะเลไทย
อ่าวไทยตะวันตก
เที่ยวตลอดทั้งปี คลื่นลมแรง ในช่วงฤดูฝน บริเวณ ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี ทะเลประจวบฯ
 
ทะเลใต้ ฝั่งอันดามัน
อันดามันเหนือ ปลอดมรสุม พ.ย. - เม.ย. บริเวณ หมู่เกาะสิมิลัน เกาะตาชัย หมู่เกาะสุรินทร์ / อันดามันใต้ ปลอดมรสุม ต.ค.-พ.ค บริเวณตั้งแต่ภูเก็ตลงไปถึงตะรุเตา
 
     
อ่าวไทยตะวันออก
พฤศจิกายน - เมษายน ปลอดลมมรสุม อ่าวไทยตอนบนบริเวณ พัทยา สัตหีบ แสมสาร เกาะเสม็ด เกาะช้าง เกาะกูด


 
ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย
พฤษภาคม-ตุลาคม ปลอดมรสุม อ่าวไทยตอนกลาง และตอนล่าง บริเวณ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง และกองหินโลซิน
 
   
 
* สำหรับผู้ประกอบการที่พัก บังกาโล รีสอร์ท, ร้านอาหาร, ร้านค้า และสถานประกอบการอื่นๆ สามารถแจ้งเพิ่ม แก้ไขข้อมูลรายละเอียดสถานประกอบการ และโปรโมชั่นได้ฟรี
ผ่านทาง e-mail : seathailandtoday@ .com  
 
:: พันธมิตร(Partner) กับ SeaThailandToday.com
ร่วมเป็นพันธมิตร(Partner) กับเราเพื่อสิทธิประโยชน์ทางธุรกิจของท่าน
แบบเพื่อนบ้าน (ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)
  ผู้ประกอบการสามารถแจ้งข้อมูลรายละเอียดของที่พัก บังกะโล รีสอร์ท ร้านอาหาร ร้านค้า ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการต่างๆ ของผู้ประกอบการให้กับ SeaThailandToday.com เพื่อรับหน้าเว็บเพจประชาสัมพันธ์ฟรี 1 หน้า พร้อมทั้งรับสิทธิ์แจ้งแก้ไขรายละเอียด และสิทธิพิเศษอื่นๆ อ่านต่อ >>
แบบเพื่อนใจดี (นำสินค้าหรือบริการของท่าน มาแลกบริการของเรา)
  รับสิทธิประโยชน์พื้นฐานเหมือนเพื่อนบ้าน และรับมากกว่า เช่น โฆษณาฟรีในตำแหน่งแบนเนอร์ว่าง, ประชาสัมพันธ์ผ่านข่าวหน้าแรก SeaThailandToday.com , fanpage, Google+ และ twitter ส่วนลด และบริการโฆษณาฟรี /บริการออกแบบเว็บไซต์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อ่านต่อ >>

อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่
สำหรับผู้ประกอบการ  
ติดต่อโฆษณา และประชาสัมพันธ์ ดูรายละเอียดตำแหน่ง Banner อัตราค่าโฆษณา และโปรโมชั่น อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่  
   
   
สะสมแต้ม จิกทะเลพลัส
ลงโฆษณากับเราวันนี้ รับแต้มสะสมเพื่อแลกรางวัลโฆษณาฟรีกับ SeaThailandToday.com
 
     
 
:: เมนูทะเลไทย

ข้อมูลเมืองชายทะเลไทย
โปรโมชั่นทะเลไทย
การเดินทาง
ข่าว บทความ ทะเลไทย
เที่ยวทะเลไทย
   อ่าวไทยตะวันออก
   อ่าวไทยตะวันตก
   ทะเลใต้ ฝั่งอันดามัน
   ทะเลใต้ ฝั่งอ่าวไทย

กิจกรรมเที่ยวทะเลไทย
เส้นทางท่องเที่ยวทะเลไทย
ปฏิทินท่องเที่ยว
สัมผัสทะเลไทย
บันทึกความทรงจำ
ที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
รีวิวที่พัก บังกาโล รีสอร์ท
ร้านอาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม
รีวิวที่กิน ร้านอาหาร
ห้องภาพ 
A2
A3
 
:: Banner tour
 
:: Banner tour 2